Tại Sao Tôi Lại Chơi Game Trong Suốt 20 Năm ?

Tôi chơi game từ thời 5 tuổi đến khi tôi đang viết bài viết này. Lần đầu tiên tôi tiếp xúc đến game là do một người anh họ đang pause game va nhờ tôi chơi dùm, tựa game tôi chơi là Contra bản 8-bit trên máy chơi game bằng băng của Trung Quốc .

Lúc đầu tôi chẳng biết gì cả rồi thấy khi bám nút thì nhân vật chạy chạy thì thấy hay hay . Tôi chạy về đòi ba mua cho một cái y chang như vậy ngoài chợ. Tôi tự mày mò và chơi game trong băng được tặng kèm, nhớ không lầm thì có 9999999999 trò trong băng đó mà thật ra chỉ có khoảng mười mấy trò. Chơi rồi ghiền , tôi bắt đầu mua nhiều trò khác về chơi , tôi thuộc dạng khi đã ghiền thì chơi tới chết và cuối cùng chơi gần hết mọi game của cái máy đó.

Rồi tới lúc tôi được mua máy tính để hỗ trợ việc học. Nói vậy thôi chứ có học gì đâu mà toàn chơi game. Trên Pc tôi chơo được nhiều game hơn và nhiều thể loại hơn. Bắt đầu tôi có 1 chút kiến thức về game. Sau đó tôi đọc tạp chí game, mua cả đống đĩa về cài và xác định game là thú vui của cuộc đời tôi.

Càng lớn tôi càng hiểu được nhiều từ vựng tiếng Anh . Tôi chập chững tập tành hiểu nội dung hội thoại trong game và thấy có những game có nội dung sâu sắc như phim vậy ( tôi cũng ghiền phim luôn ).

Sau Pc tôi lấn sang chơi Plastation và Xbox và Wii . Tôi đổ cả đống tiền dành dụm vào game. Lúc đó trong thành thật trong đầu tôi chỉ có game mà thôi. Dám thề là game nào trên Ign được review trên 8 điểm từ năm 2018 trở về trước tôi chơi hết rồi.Kiến thức về game của tôi tăng cả trăm lần trong khoàng thời game đó. Tôi lúc đó đã yêu game thật sự , không phải thích mà là yêu luôn rồi.

Đến thời điểm hiện tại thì Ps5 sắp ra mắt và Ps4 sắp lên dĩa thì tôi đang háo hức xem Ps5 sẽ làm được gì cho làng game thế giới. Tôi sẽ tiếp tục chơi game cho đến chết. Chết vẫn giữ được đam mê , tôi thích vậy !

Tại Sao Tôi Lại Chơi Game Trong Suốt 20 Năm ?

Một bình luận trong “Tại Sao Tôi Lại Chơi Game Trong Suốt 20 Năm ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên