Những Điều Thú Vị Sau Khi Vận Hành Pegiay.vn Được 2 tháng

Vào tháng 10/19 tôi cùng 2 người bạn quyết tâm mở một trang bán hàng thời trang mà khởi đầu là bán sneaker . Qua quá trình cố gắng trong vòng 2 tháng và đạt được một số thành tựu ban đầu thì tôi có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ cho các bạn và nó có thể giúp bạn theo cách nào đó.

1 là khi kinh doanh online đừng sử dụng ads quá nhiều. Thật vậy, Facebook và Google hiện nay đã tăng giá chạy ads lên rất nhiều so với những năm trước đây. Bạn nghĩ là bỏ tiền ra chạy ads rồi kiếm được mớ tiền ? không hề ! thay vì làm vậy thì bạn hãy xây dựng các kênh marketing trên mạng xã hội với nội dung cập nhật liên tục mà không cần chạy ads làm chi cho tốn tiền. Việc này làm cho khán giả, khách hàng có cảm giác thân quen và tin tưởng vào kinh doanh của bạn

Điều thứ 2 là khi tôi bán giày ở thị trường Việt Nam thì khách hàng luôn hỏi là giày real hay fake, ở Việt Nam thì bị sự phân hóa thị trường khá nặng do hàng hóa Trung Quốc quá nhiều, để tránh trường hợp như tôi gặp phải thì bạn nên trung thực với khách hàng và chính kinh doanh của bạn, nếu bán hàng fake thì công khai cho khách là fake chứ có sao đâu. Mình kinh doanh là để phục vụ nhu cầu khách hàng chứ có phải bán ma túy đâu mà sợ. Nên nhắm đối tượng khách hàng chính xác với những gì bạn bán thì khả năng bán được hàng sẽ cao hơn.

Thứ 3 là đừng đề ra mục tiêu quá cao mà hãy đề ra mục tiêu nhỏ mà bạn có thể đạt được , khi bạn hoàn thành những thứ nhỏ nhỏ đó thì nó sẽ tạo cho bạn cảm giác thành công và phấn khích để bạn tiếp tục những mục tiêu tiếp theo

Cuối cùng là khi thất bại thì đừng nản , nếu như vậy thì bạn không thể nào thành công tron kinh doanh được. Không ai có thể hiểu thấu thị trường bạn đang tham gia ngooa trừ bạn vì vậy nên có sai lâm hay thất bại thì hãy tìm cách khác đến khi nào kinh doanh của bạn hoạt động tốt nhất có thể, kinh doanh không như trong mơ bạn đâu.

Cảm ơn đã đọc bài chia sẻ này, hãy ghé thăm https://pegiay.vn

để ủng hộ mình nhé !

Những Điều Thú Vị Sau Khi Vận Hành Pegiay.vn Được 2 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên