Những Cách Kiếm Tiền Online Nên Làm Trong 2020

Kiếm tiền online là có thực nhưng nó không dễ dàng gì có được. Chắc các bạn cũng có nhiều người đã từng thử kiếm tiền online và đã thử các cách như click quảng cáo, tải game, xem video lấy điểm này kia. Mà thực sự mấy hình thức đó cũng kiếm được tiền nhưng mà chắc làm hết kiếp mới lấy được tiền.

Sau đây là các cách tôi tin là thật sự kiếm được tiền online và vẫn hoạt động tốt trong năm 2020. Hãy cùng khám phá !

1.Viết blog

Như tôi đang làm đây, hãy lựa chọn một chủ đề mà bạn yêu thích và bắt đầu viết về nó. Đừng viết kiểu đăng bài Facebook mà hãy viết thật chân thành và mang đến giá trị cho người đọc. Hình thức này sẽ kiếm tiền bằng quảng cáo Adsense của Google , tiền hoa hồng từ tiếp thị liên kết sản phẩm hoặc tiền từ việc đăng ký để xem nội dung vip của bạn…Mình khuyến khích sử dụng WordPress vì đó là nền tảng build blog tuyệt vời nhất mà mình từng thấy và mình sẽ có series hướng dẫn trong thời gian tới hoặc bạn có thể lên Google tìm hiểu ngay bây giờ.

2.Làm 1 Trang Youtube

Youtube thì kiếm tiền cực kỳ dễ nhưng cái khó ở chỗ là hiện tại Youtube bắt buộc phải có 1000 lượt đăng ký kèm với 4000 giờ xem ( không dễ chút nào ) nhưng theo tôi với sự đam mê kèm theo một chút may mắn thì bạn sẽ làm được. Quảng cáo sẽ tự động hiện lên trong khi video của bạn đang được chiếu và lượt thể hiện và click càng nhiều thì bạn càng nhiều “xiền”

3.Mở Shop Online

Cái này thì có 2 dạng : 1 là bán trên các sàn thương mại điện tử như Lazada , Shopee … 2 là tự làm web bán hàng như tui với trang bán sneaker và đồ thời trang Pegiay.vn . Nếu như bạn chỉ kinh doanh nhỏ thì nên bán trên các sàn thương mại điện tử nhưng theo tôi thấy thì tình hình hiện tại thì bán trên đó cạnh tranh rất cao và tạp nham , độ tin tưởng thấp nên hiệu quả kinh tế không cao . Còn nếu muốn làm web bán hàng thì tôi lại đề xuất WordPress với plugin Woocommerce sẽ tạo ra cho bạn một web bán hàng đẳng cấp với chỉ vài cú click và việc của bạn chỉ là thiết kế web theo ý của mình. Bạn không cần phải thuê người làm web làm gì nữa với chi phí cao mà thật sự chất lượng web thì rất tệ ( tin tôi đi , tôi thử rồi ) . Chi phí xây dựng web thì chỉ tầm 1,5 triệu 1 năm là cả hosting và tên mỉttền .com nên rất dễ thở. Trước khi bắt đầu bán thì nên nghiên cứu thị trường và chuẩn bị chiến thuật marketing. Quan trọng nhất là bán những gì bạn am hiểu và đam mê.

4.Tạo App Hoặc web thương mại điện tử

Thương mại điện tử ở đây là dạng khác một shop online. Nói vậy cho dễ hiểu như Grap, ví Momo, gọi thức ăn như Now đều là thương mại điện tử. Tạo được và duy trì và phát triển là tất cả đối với hình thức này. Hình thức này có thể biến bạn thành triệu phú một cách nhanh chóng qua việc giải quyết vấn đề của người khác. Tuy nhiên hình thức này đòi hỏi phải có kiến thức về lập trình nên khá khó. Có học mới thành tài , cái nào càng cao siêu càng nhiều lợi nhuận.

 

Đó là các cách kiếm tiền online có giá trị cao và đáng đầu tư nên mình khuyến khích thực hiện. Ngoài ra bạn có thể làm Freelance trên Fiveer và Upwork với tiền lương hậu hĩnh nhưng các hình thức ở trên mình chia sẻ là các hình thức có tiềm phát triển cực cao và sẽ cho bạn thu nhập thụ động về sau. Chúc các bạn thành công !

Những Cách Kiếm Tiền Online Nên Làm Trong 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên